Nước Mắm Cá Cơm Nguyên Chất được sản xuất theo phương pháp cổ truyền với thành phần 75% cá cơm tươi và 25% muối được ủ chượp 12 tháng cho ra loại nước mắm đặc biệt này với độ đạm giao động từ 25 đến 32 độ đạm.
- Sản phẩm có màu từ nâu cánh gián đến nâu đậm
- Có vị đậm đà, hương thơm tự nhiên và vị ngọt nhẹ đầu lưỡi
- Sản phẩm có thể có kết tủa nhẹ ( đó là muối kết tinh không ảnh hưởng đến sản phẩm)
- Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, không chất bảo quản hoàn toàn tự nhiên.
- Dùng nêm thực phẩm trong lúc pha chế thức ăn đặc biệt cho thức ăn bé đang tập ăn dặm
- Dùng làm nước chấm trong bửa ăn
loho –
Nước mắm ngon