Đối với quà tặng/đồ khô:

Nông Thủy Sản Hoàng Khôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web www.nongthuysanhoangkhoi.com.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng,… Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua.

Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi hoặc không đúng với yêu cầu đã được nhân viên Nông Thủy Sản Hoàng Khôi xác nhận trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền giá sản phẩm. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, hoặc tiền mặt.

Đối với trái cây tươi:

Trước khi chốt đơn hàng, Nông Thủy Sản Hoàng Khôi có trách nhiệm mô tả chi tiết đặc điểm của loại sản phẩm khách chọn. Nông Thủy Sản Hoàng Khôi sẽ chỉ đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm đến tay khách hàng không đúng như mô tả hoặc bị cấn/dập trong quá trình vận chuyển

Khi giao hàng tới nơi, với các loại trái cây quả mọng/vỏ mềm: Cherry, Nho, Việt quất. Khách hàng kiểm tra kỹ, ăn thử, nếu thấy đáp ứng yêu cầu thì nhận hàng. Không đáp ứng yêu cầu thì trả về luôn cho shipper. Trường hợp Khách hàng không trực tiếp nhận hàng thì phải kiểm tra và báo cho chúng tôi ngay trong ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ chỉ nhận đổi trả nếu sản phẩm chưa bị rửa nước, vẫn còn nguyên vẹn & nhận được phản hồi trong ngày khách nhận hàng.

Với các loại trái cây vỏ cứng: Táo, Cam, Lê, Dưa lưới, Lựu, Hồng giòn… Nông Thủy Sản Hoàng Khôi bảo hành cho khách trong vòng 48 tiếng từ khi nhận hàng. Nếu không may bị hư bên trong, khách chụp hình/quay Video gửi lại cho Nông Thủy Sản Hoàng Khôi qua tin nhắn zalo/fanpage/điện thoại & Giữ lại các trái bị hư. Nông Thủy Sản Hoàng Khôi sẽ đến tận nơi để thu hồi hàng hư và đổi trả cho khách. Tuy nhiên, Nông Thủy Sản Hoàng Khôi sẽ chỉ thực hiện đổi/trả hàng hoá vỏ cứng cho khách khi nhận được phản hồi bằng hình ảnh trong vòng 48h kể từ khi khách nhận hàng & trái bị hư vẫn còn để thu hồi nên khách lưu ý giúp Nông Thủy Sản Hoàng Khôi nhé!