Share:

Sầu riêng Dona Thái – Tươi ngon tròn vị

236 yêu thích

🌿 Sầu riêng Dona là một giống sầu riêng Thái được trồng nhiều nhất ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long.

Sầu riêng Dona cực kỳ phù hợp cho những người thích ăn sầu riêng có vị ngọt nhẹ, không bị đắng, không gây ngán khi ăn nhiều và những người muốn ăn sầu riêng nhưng không chịu được hương thơm quá gắt.
🔻 Cách lựa chọn sầu riêng Dona
Sầu riêng Dona có hình bầu dục dài với đuôi thon, đầu hơi nhọn, gai thưa và lớn. Khi chín, vỏ sầu riêng có màu xanh sáng nhạt, hơi ngả vàng, rất bóng và thấy rõ rãnh phân tách múi.
  • Hình dáng: kích thước to đều, phần eo tròn, không vặn vẹo, phần cuống còn tươi xanh và bị chảy nhựa khi dùng tay bấm vào. Vỏ sầu riêng chín già sẽ có màu xanh sáng hoặc hoặc hơi ngả vàng, các rãnh múi xuất xuất hiện rõ ràng, gai cứng và to đều.
  • Cơm: có cơm dày thịt, khô ráo dễ tách hạt và không bị dính tay, hạt lép, cơm khô ráo, có màu vàng mỡ gà đẹp mắt.
  • Hương vị: hương thơm nhẹ dịu chứ không quá nồng, ăn vào sẽ cảm nhận được vị béo như bơ cùng hương thơm thoang thoảng chứ không quá nồng.
👉 Để lựa chọn sầu riêng Dona ngon, chất lượng Qúy khách hãy ghé mua tại trụ sở kinh doanh và các đại lý của Nông Thủy Hải Sản Hoàng Khôi. Chúng tôi cam kết bán sầu riêng chất lượng và bao 1 đổi 1 với các trái sầu không đạt chuẩn.

————————————

Nông Thủy Hải Sản Hoàng Khôi

☎ Điện Thoại: 0978 997 971 và 0964 961 072

🌐 Website: www.nongthuysanhoangkhoi.com.vn

🏠 Trụ sở chính công ty: số 219 đường 30/04, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN